5 SIMPLE STATEMENTS ABOUT ORALSEX Là Gì EXPLAINED

5 Simple Statements About oralsex là gì Explained

5 Simple Statements About oralsex là gì Explained

Blog ArticleKiểu yêu này không chỉ thịnh hành trong giới trẻ, những cặp vợ chồng trung niên bắt đầu gặp các trục trặc với chuyện chăn gối như khô âm đạo hay xuất tinh sớm cũng tìm đến oral sex như một cứu cánh.

Cụ thể, quan hệ tình dục bằng miệng 2 lần/tuần có thể giúp phụ nữ trong độ tuổi forty giảm nguy cơ mắc căn bệnh này.

Viên uống Varilin là một trong những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức bền ở thành mạch, giúp bạn giảm nguy cơ suy giãn tĩnh mạch.

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người. Đặt lịch Đặt lịch

Kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Có thể mắc một số bệnh trong miệng hoặc cổ họng sau khi thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với người bị nhiễm bệnh ở bộ phận sinh dục hoặc hậu môn.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh

- Từ năm 1987: Bác sĩ Thành về công tác tại khoa ngoại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Mầm bệnh và virus có thể tồn tại trên cơ quan sinh dục đối tác hoặc trong dịch tiết nước bọt. Khi oralsex không sử dụng đồ bảo hộ thì nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh từ bạn tình là rất cao.

Nhiễm trùng HPV ở cổ họng có thể bắt gặp ở cả nam và nữ, nhưng phổ biến và thường gặp hơn ở những đối tượng nam giới từ 40 - 50 tuổi có quan hệ tình dục khác nha thuoc tay giới. Tuy nhiên, so với việc uống rượu và hút thuốc dẫn đến ung thư vòm họng thì ung thư vòm họng do virus gây ra vẫn dễ điều trị hơn. Helloện nay, để hạn chế nguy cơ mắc ung thư vòm họng khi quan hệ bằng miệng thì tiêm vắc xin HPV cũng là một trong những biện pháp nên được cân nhắc.

Các triệu chứng ban đầu sẽ là đau họng, đau khi nuốt thức nha thuoc tay ăn, nuốt nước bọt, họng bị sưng đỏ… Các triệu chứng nha thuoc tay này dễ bị nhầm lẫn với viêm họng nên người bệnh thường chủ quan bỏ qua khiến tình trạng bệnh nguy hiểm hơn.

Menxeed Pro là một sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống dựa trên sự cân bằng giữa các khoáng chất, vitamin, chất chống oxy hoá. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội được nam giới truyền tay nhau sử dụng để đạt chất lượng cao hơn trong các “cuộc yêu”.

Do quan niệm quan hệ bằng miệng không phải vấn đề nghiêm trọng như giao hợp thực sự, rất nhiều bạn trẻ đã không ý thức được những rủi ro tiềm ẩn của hình thức quan hệ này.

Hai tay bạn mơn trớn, vuốt ve “cậu bé” và dùng lưỡi liếm dọc theo chiều dài dương vật.

Report this page